Tags: thuật toán

Website của bạn đang được xếp hạng hàng đầu trên trang kết quả công cụ tìm kiếm Google (SERP)! Thành tích của bạn ngày càng cao, và đột nhiên, thứ hạng trên Google bị giảm. Bạn muốn biết tại sao.

Thông thường để tạo ra các video deepfake, bạn cần rất nhiều dữ liệu, lý tưởng nhất là sử dụng hàng loạt clip về một người cụ thể. Nhưng các nhà nghiên cứu của Samsung chỉ cần dùng một vài bức ảnh tĩnh là xong!

Nghe thì có vẻ không liên quan nhưng Facebook đang đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực robot.

Thuật toán gợi ý nội dung là tài sản lớn nhất của TikTok và là yếu tố cốt lõi tạo ra thành công của ứng dụng này.

Theo thông tin mới nhất, Oracle khẳng định ByteDance sẽ không còn được sở hữu TikTok Global.

Facebook sẽ ưu tiên những bài đăng từ gia đình, bạn bè, hoặc các trang mà bạn tương tác thường xuyên và hiển thị chúng ở đầu bản tin (News Feed).

Sự nhầm lẫn tai hại của Google đã khiến người dùng này nhận được hàng chục cuộc điện thoại yêu cầu hỗ trợ về Facebook.

Không chỉ giúp tạo ra các khung hình mới và xuất video slow-motion từ video gốc, ứng dụng của thuật toán nội suy khung hình DAIN còn là nâng cấp chất lượng khung hình trong các video cũ lên một tầm cao mới.

Những người mua tiềm năng đề xuất 4 lựa chọn để có thể khôi phục đàm phán với TikTok tại Mỹ.

Mặc dù có giá bán chưa bằng một nửa so với iPhone X, tuy nhiên Pixel 3a lại tỏ ra vượt trội hơn khi nói về khả năng chụp ảnh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.

Đột phá này sẽ giúp các mẫu smartphone giá rẻ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình trong tương lai gần.

Với thay đổi chính sách từ chính phủ Trung Quốc, không dễ để TikTok bán mảng vận hành ở Mỹ.

Các nhà nghiên cứu Anh đã xác định được 50 hành tinh mới nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), đánh dấu một bước đột phá công nghệ trong thiên văn học.

Honor 20 Lite có mức giá ở phân khúc tầm trung, nhưng sở hữu camera selfie 32MP, cụm 3 camera sau và bộ nhớ trong 128GB.

Chẳng cần tìm kiếm smartphone siêu cấp đắt tiền nào, bạn vẫn có thể chụp được những bức ảnh đẹp lung linh nhờ hệ thống camera trí tuệ nhân tạo độc nhất trên OPPO F11.

Các nhà khoa học Anh đánh dấu bước đột phá về công nghệ trong thiên văn học khi xác định được 50 hành tinh mới bằng trí tuệ nhân tạo (AI).

goto top