Tags: thực hiện

Với món thịt nên ưu tiên chọn cá vì cá giàu chất dinh dưỡng như khoáng chất, vitamin, protein, DHA... rất tốt cho sức khỏe.

Thay vì tuyên án như dự kiến, chủ tọa bất ngờ tuyên bố hoãn phiên tòa, chưa biết ngày sẽ mở lại.

Tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV tại Báo cáo của Chính phủ nhận định từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực, tình hình đơn thư khiếu nại về đất đai có xu hướng giảm so với giai đoạn trước nhưng vẫn chiếm tỉ lệ cao trong tổng số đơn thư khiếu nại với trên 60%.

Ngày 7/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với 4 bị can gồm: Thạch thị Hoa (SN 1984, ngụ phường 3, quận Tân Bình), Lê Ngọc Ngân (SN 1984, ngụ phường 3, quận Tân Bình), Nguyễn Đức Chương (SN 1976, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân),và Nguyễn Thị Luynh Trang (SN 1973,ngụ phường Đa Kao, quận 1) về hành vi 'Sản xuất, buôn bán hàng giả'.

Ngày 7/8 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh cho biết những người rời Đà Nẵng từ ngày 1/7 đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh, đã lấy mẫu xét nghiệm và cách ly đủ 14 ngày, không có biểu hiện sốt, ho nhưng chưa có kết quả xét nghiệm COVID-19 thì vẫn được đi làm bình thường.

 UBND tỉnh Gia Lai vừa có công văn yêu cầu các cơ quan chức năng triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn tỉnh.

Giới truyền thông Anh cho biết, MI6 đã nhận được bí mật quan trọng của chiếc Tu-160M2 Nga, trong một túi trà trên chuyến bay của chính Tu-160 tới Venezuela.

Nghe ⋅ 04:10

Từ 0h ngày 8/8, tỉnh Bình Định thực hiện cách ly tập trung tất cả người đến, ở, về từ vùng dịch COVID-19; xử phạt vi phạm hành chính các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Chiều 7/8, Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý của Ban Cán sự đảng Chính phủ vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phụ huynh ở Huế có thể tìm hiểu thủ tục, phương thức đăng kí trực tuyến việc tiêm phòng vắc xin cho trẻ thay vì rồng rắn xếp hàng vẫn không được đăng kí như hồi đầu tháng 5.

Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) xuất hiện ở địa bàn Đông Nam Bộ, nơi tập trung đàn lợn (heo) với số lượng lớn nhất cả nước và diễn biến phức tạp tại các tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai... Các địa phương đang nỗ lực triển khai nhiều biện pháp để phòng, chống DTLCP tốt nhất với phương châm: Kiểm soát chặt chẽ, chủ động ứng phó, xử lý triệt để.

 Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 7-8, Bộ Y tế tiếp tục đưa ra hướng dẫn tạm thời về lựa chọn và sử dụng khẩu trang trong phòng, chống dịch Covid-19 để người dân thực hiện.

Kể từ 0 giờ ngày mai 8-8, tỉnh Bình Định sẽ thực hiện cách ly tập trung tất cả những người đến/ở/về từ TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, đồng thời tạm dừng hoạt động của các nhà hàng tiệc cưới trên địa bàn.

TGVN. Trong 2 tuần qua, bầu không khí chính trị tại Trung Đông đang nóng lên một cách khó lường và thế giới đang sục sôi với câu hỏi đáng sợ: Liệu chiến tranh có nổ ra giữa Mỹ - Iran?

Mới đây, ông Nguyễn Hồng Nhật nhận được thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm của CQĐT VKSND Tối Cao.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh Kiên Giang vừa đề nghị UBND các huyện, thành phố chỉ đạo cơ quan chuyên môn và UBND các xã phường thực hiện việc rà soát, bổ sung đối tượng hỗ trợ khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết 42/NQ-CP.

goto top