Tags: thường niên

Theo Báo cáo thường niên du lịch Việt Nam 2019 được Tổng cục Du lịch công bố bằng hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh mới đây, năng lực cạnh tranh du lịch Việt Nam đã có cải thiện rõ rệt, tăng 12 bậc, từ 75/141 nền kinh tế năm 2015 lên 67/136 năm 2017 và 63/140 năm 2019.

 Ông Nguyễn Xuân Đông đã có đơn xin từ nhiệm thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex (Vinaconex - ITC, HNX: VCR) vì lý do cá nhân.

Copa Ataudes hay còn gọi là Coffin Cup là một giải đấu futsal thường niên được tổ chức tại thành phố Juliaca, Peru. Mọi chuyện sẽ không có gì phải nói nếu giải thưởng dành cho 3 đội thắng cuộc của giải đấu này không phải là 3 chiếc quan tài mới toanh.

Sau hơn 3 năm đảm nhận vị trí thành viên HĐQT độc lập, ông Nguyễn Bá Dương vừa có đơn rút khỏi nhân sự HĐQT Vinamilk.

Ngày 18-9, DHL Express - nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, vừa đưa ra thông báo về việc điều chỉnh tăng giá thường niên, có hiệu lực từ ngày 1-1-2021.

Tổng doanh thu của toàn Tập đoàn 4 tháng ước đạt 225,6 nghìn tỷ đồng, vượt 9,5% kế hoạch 4 tháng và bằng 36,9% kế hoạch năm.

Dự kiến ngày 26/4 tới đây Tập đoàn Novaland (NVL - HoSE) sẽ tiến hành tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên 2019. Đại hội năm nay của Novaland dự kiến sẽ có nhiều vấn đề 'nóng' được các cổ đông quan tâm như tình trạng pháp lý các dự án, chiến lược kinh doanh giai đoạn 2 vào BĐS du lịch, kế hoạch kinh doanh 2019, bổ sung ngành nghề kinh doanh, phát hành cổ phần cho người lao động…

Ngày 7/9, Giới chức Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho biết, sẽ thông qua diễn đàn an ninh thường niên lớn nhất của khu vực, diễn ra trong tuần này, để chuyển tới Triều Tiên thông điệp rằng họ nên quay trở lại bàn đàm phán.

Trong khi Hoàng tử Anh Harry cảm thấy 'bức bối' vì không thể gặp gia đình trong dịp hè thì vợ ảnh lại tỏ ra khá thờ ơ.

Việc sáp nhập Ricons tiếp tục bỏ ngỏ, tờ trình phát hành cổ phần hoán đổi để Coteccons sở hữu 100% vốn cũng bị bỏ khỏi phần biểu quyết tại ĐHĐCĐ thường niên Coteccons mới đây.

Dược Hậu Giang cũng trình phương án điều chỉnh tỷ lệ chia cổ tức năm 2018 lên 35% thay cho mức 30% như kế hoạch.

Có 4 cá nhân đăng ký mua trong đợt phát hành riêng lẻ cổ phiếu của Vinam.

Chương trình Tuần lễ Năng lượng tái tạo là một sự kiện thường niên do GreenID cùng Liên minh Năng lượng bền vững Việt Nam khởi xướng từ năm 2016 với nỗ lực đóng góp cho quá trình chuyển dịch sang năng lượng sạch ở Việt Nam.

Với những nữ sinh trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam (Ams), Ngày hội áo dài là dịp duy nhất để các bạn có cơ hội diện quốc phục đến trường.

Sáng ngày 17/04/2019, tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM) đã tổ chức thành công phiên họp thường niên năm 2019 của Đại hội đồng Cổ đông.

Ban giám khảo giải thưởng truyền hình Emmy 2020 vừa chính thức ra thông báo, cho biết lễ trao giải của năm 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến để phòng chống sự lây lan của đại dịch COVID-19.

goto top