Tags: Tiền Tiêu

Trưa 31-10, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng (BĐBP) Nghệ An cho biết, khi phát hiện lực lượng đánh án, lợi dụng đêm tối, mưa lớn, đường trơn, rừng núi hiểm trở nhóm đối tượng mang số lượng lớn ma túy đã nổ súng, vứt ma túy và tẩu thoát về bên kia biên giới. BĐBP Nghệ An đang phối hợp các ngành chức năng của Lào để truy bắt nhóm đối tượng trên.

Do hết tiền tiêu xài, cả 2 rủ nhau đi cướp giật tài sản của các sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Để có tiền tiêu xài, Tuấn đã dùng hung khí khống chế 2 nhân viên cửa hàng Mini Stop ở Q.Tân Phú để cướp tài sản.

Thiếu tiền tiêu xài, Lâm rủ bạn về nhà sát hại mẹ ruột bằng hàng chục nhát dao, lấy dây thừng siết cổ mẹ đến chết để cướp tiền tiêu xài.

Không có tiền tiêu xài, người đàn ông đi quanh các căn nhà, phát hiện nhà một lãnh đạo xã không có người nên cạy cửa vào trộm khoảng 50 triệu đồng.

Tết Nguyên đán đang đến rất gần. Mời các bạn cùng tham gia bài đố vui dạng trắc nghiệm để xem bản thân mình đã biết nhiều về dịp Tết cổ truyền của dân tộc hay chưa.

Triệu Tiến Mạnh đã tán tỉnh H.T.N. (SN 2001, quê quán huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng) với ý định khi 'cá cắn câu', Mạnh sẽ lừa bán cô gái này sang Trung Quốc để có tiền tiêu xài.

Khai nhận với cơ quan Công an, nam thanh niên cho biết do thiếu tiền tiêu xài nên khi thấy người nước ngoài sơ hở thì Nhân đã thực hiện hành vi trộm cắp.

Món quà của anh chàng khiến người mẹ bất ngờ đến ngã ngửa còn dân mạng xuýt xoa không ngừng.

Do muốn có tiền tiêu xài dịp Tết, Tiến mua ma túy từ Lào mang về Huế bán kiếm lời.

Khi sắp phải xa anh trai, cụ bà đã vừa khóc vừa dúi vào tay anh trai một số tiền rồi nói: 'Anh cầm lấy mua cái gì ngon ngon mà ăn' khiến nhiều người xúc động.

Không có tiền tiêu xài, tên cướp tuổi teen cùng bạn đi cướp giật, đang 'ăn hàng' thì bị các trinh sát đặc nhiệm phát hiện, đạp ngã xe xuống đường, bắt gọn.

Số tiền chẳng nhiều nhưng chứa chan tình cảm từ mẹ. Đúng là trên đời này mẹ là người tuyệt nhất.

Do cần tiền tiêu xài cá nhân, cả 3 đối tượng rủ nhau đi cướp tài sản của người thân.

Tin đồn về mối quan hệ của Ming Xi và gia đình nhà trùm sòng bạc Macau lại có diễn biến mới.

goto top