Tags: tiêu chí

Dưới ảnh hưởng của dịch Covid-19, xu hướng lựa chọn căn hộ của nhiều gia đình đã có sự thay đổi. Khách hàng thường ưu tiên không gian sống xanh, gần sông hồ với mật độ xây dựng thấp, tiện ích đa dạng.

 Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) đã triển khai đầu tư, cải tạo hệ thống điện để hoàn thành tiêu chí số 4 về điện nông thôn cho 56 xã trên địa bàn, với tổng số vốn đầu tư là hơn 3.200 tỷ đồng.

Với tư cách 'Cha đẻ' của thiết kế Bánh Mỳ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, NTK Phạm Phước Điền chia sẻ đến với Hoa hậu Hoàn vũ trang phục dân tộc cũng đề cao yếu tố truyền cảm hứng.

Hưởng ứng phong trào giảm nghèo bền vững của địa phương, các tầng lớp phụ nữ ở tỉnh Tây Ninh trong những năm qua đã có nhiều hoạt động, mô hình hiệu quả giúp chị em vượt ngưỡng nghèo, vươn lên chung tay cùng cộng đồng xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Việt Nam có thể được đưa vào danh sách theo dõi nâng hạng lên thị trường chứng khoán mới nổi của MSCI trong kỳ đánh giá thị trường thường niên vào tháng 5/2021.

Chủ đầu tư trạm BOT T2 than thu lỗ hơn 100 tỷ và đề nghị được hỗ trợ tiền giải phóng mặt bằng hơn 400 tỷ

Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã yêu cầu cấp quản lý trực tiếp của trường THCS có một lớp 42/43 em đạt học sinh giỏi giải trình về kết quả này.

Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ - Condé Nast Traveler vừa công bố kết quả giải thưởng do độc giả của tạp chí bình chọn (Condé Nast Traveler Readers' Choice Awards).

'Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020' là cuộc thi nhan sắc nữ doanh nhân quy mô lớn, đòi hỏi thí sinh phải đạt được những tiêu chí cao mà BGK đưa ra, hướng tới vẻ đẹp 'Tâm - Tài - Trí - Đức'.

Bà Trinh bày tỏ nguyện vọng không tiếp tục làm hiệu trưởng nhà trường từ năm học tới vì lý do sức khỏe.

Tuyển 'mass' - tuyển dụng số lượng lớn luôn là việc đau đầu với giới 'săn đầu người'. Quy trình tuyển dụng headhunt thông thường bao gồm 10 bước, thì tuyển số lượng lớn phải lên tới 20, thậm chí 30 bước.

Các công ty công nghệ có tên trong danh sách của EU sẽ phải tuân thủ các quy định khắt khe hơn so với các đối thủ cạnh tranh có quy mô nhỏ hơn.

Ngày 5/10, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh vừa có Quyết định số về việc Ban hành Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn Phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim trên địa bàn tỉnh.

Ngọc Sơn kén rể cho Hoa hậu Tường Linh: túi tiền không cần to, nhưng phải biết… móc ra

Nam ca sỹ sinh năm 1981 quyết định mua chiếc Mercedes-Benz GLC 250 4Matic vì lý do vợ đang mang bầu.

Theo Bộ trưởng LĐ-TB-XH, doanh nghiệp được vay gói 16.000 tỷ là vấn đề khó khăn nhất hiện nay, bởi tiêu chí quá cao, quá khắt khe...

goto top