Tags: tin quan su

Xe tăng T-14 Armata thế hệ mới của Nga được đánh giá là tiên tiến nhất thế giới nhờ được ứng dụng những công nghệ vượt trội so với các đối thủ phương Tây.

Dù chỉ có 1 loại tên lửa phòng không thế hệ đầu nhưng với trí tuệ và bàn tay điêu luyện, các chiến sỹ tên lửa VN đã đánh bại B-52 và lực lượng KQ Hoa Kỳ hùng mạnh nhất thế giới.

Đạn tên lửa từ bắc sông Hồng vọt lên, chéo cánh sẻ, đạn từ nam sông Hồng cũng lừng lững bay lên. Hướng bắc Đuống, 2 đạn gần như bay song song. Vùng trời sáng rực khi B-52 sấp mặt.

Hai oanh tạc cơ 'khủng' của Mỹ bay vào ADIZ mà Trung Quốc đơn phương thiết lập trên biển Hoa Đông, giữa lúc hải quân Trung Quốc tổ chức tập trận quy mô lớn.

Nghe ⋅ 04:07

Kế hoạch chế tạo tàu ngầm hạt nhân thế hệ mới của Mỹ đang đối mặt với những tranh cãi gay gắt trong nội bộ Chính phủ Mỹ cũng như dư luận nước này.

'Thật là khủng khiếp! Một chuyến bay đầy lo lắng, sợ hãi. Trong máy bay thỉnh thoảng lại một tiếng thét bật lên 'Chú ý! MiG!'. Chưa thấy MiG đâu, đã lại nghe 'Chú ý! SAM!'.

Sau khi Nga bàn giao 14 trên tổng số 24 tiêm kích Su-35 cho Trung Quốc, Không quân Ấn Độ đã gấp rút khởi động chương trình nâng cấp 272 chiếc Su-30MKI của họ lên chuẩn Super 30.

Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev vừa ra tuyên bố cực nóng khi ông khẳng định không đàm phán thêm gì nữa về Karabakh và 'nếu không muốn hòa bình thì hãy chiến tranh'.

Nhằm tăng cường giám sát và ngăn chặn người Triều Tiên vượt biên trái phép, quân đội Hàn Quốc đang cố xóa những 'điểm mù' trong mạng lưới an ninh.

Kênh truyền hình Russia 24 vừa phát sóng đoạn phóng sự ghi lại cảnh sản xuất xe tăng T-90S cho khách hàng nước ngoài tại nhà máy của Tập đoàn UralVagonZavod.

Sau khi về đến cảng Việt Nam, những chiếc xe tăng T-90S mà phía Nga vừa bàn giao sẽ tiếp tục về đơn vị bằng cách nào?

Trong chiến sự Azerbaijan-Armenia, tên lửa S-300 Armenia được cho là triển khai một cách khá cẩu thả. Thực tế cho thấy UAV tự sát cỡ nhỏ đang là mối đe dọa hết sức nghiêm trọng.

Tàu tấn công đổ bộ Type 075 đầu tiên của Trung Quốc mới xuất hiện ở cửa ngõ Biển Đông và gần khu vực đảo Đài Loan.

Nghe ⋅ 03:44

Belarus có thể gia tăng sức mạnh chiến đấu của tổ hợp 'Polonez' để đáp trả sự xuất hiện các tên lửa Patriot của Mỹ tại Ba Lan.

Trong mỗi đơn vị quân đội thường có những giai thoại vui vui về cuộc sống, chiến đấu mang đặc thù của mình và Binh chủng Tăng Thiết giáp (TTG) cũng không ngoại lệ.

Chiến sự Azerbaijan-Armenia diễn ra hết sức căng thẳng, một chiếc UAV nữa của Azerbaijan bị bắn hạ và bị 'tóm gọn' gần như còn nguyên vẹn. Những bí mật rúng động sắp được hé mở?

goto top