Tags: tin tưởng

Izvestia trích dẫn thông tin từ một cuộc khảo sát do nhóm xã hội học 'Rating' thực hiện cho biết, gần 60% người dân được thăm dò tỏ ra thất vọng với tình hình ở Ukraine.

Từ những lá đơn tố cáo của một công dân, Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vào cuộc điều tra và đưa ra ánh sáng nhiều vụ tham nhũng đất đai

Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng, từng có thời điểm cô nghĩ yêu ai là sẽ sinh con cho người đó. Nhưng như thế là không đúng. Phụ nữ chỉ nên sinh con khi tin đó là người cha tốt...

Mới đầu, bà Điều cho Oanh mượn 6 triệu làm vốn. Chưa đầy một năm sau nghe lời bùi tai của Oanh, bà Điều đã 'góp vốn' cho người phụ nữ chỉ có nghề làm thuê này tới hơn 5 tỉ đồng.

Môi trường công sở cũng phức tạp chẳng khác gì môi trường sống hằng ngày của chúng ta. Có những người chúng ta nên kết bạn nhưng cũng có người chúng ta không nên gặp họ thì tốt hơn.

Từ khi bước chân vào gia đình nhà Trump, cô con dâu Lara giỏi giang đã trở thành 'cánh tay' đắc lực cho sự nghiệp của bố chồng.

Mới đây, theo dữ liệu của trung tâm nghiên cứu độc lập Pew Research Center có trụ sở tại Washington, người dân các nước phát triển tin tưởng lãnh đạo Nga Vladimir Putin hơn Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Vừa đám cưới xong, chị chồng của Tuyết đã xông vào phòng tân hôn. Trong lúc cô còn chưa hoàn hồn thì chị đã ngồi xuống giường, ngọt nhạt ngỏ lời 'giữ hộ' vàng cưới.

Tôi gọi anh dậy, bắt anh đối chấp về những thứ hiển thị trên màn hình máy tính, anh luống cuống thấy rõ.

Nghe ⋅ 02:49

Tiền vệ bị Zidane hắt hủi ở Real Madrid, có trận ra mắt ấn tượng ở Ngoại hạng Anh, cùng Everton buộc Mourinho và Tottenham thất bại ngay trên sân nhà.

MU đàm phán ký Alex Telles, Barca dứt điểm vụ Memphis Depay là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 12/9.

Hàng loạt bình luận trên trang cá nhân của nam MC kỳ cựu thể hiện sự tin tưởng và tình cảm đặc biệt của fan dành cho Quyền Linh.

Theo giới truyền thông Ả rập, một số nước vùng Vịnh đồng ý cho Mỹ triển khai quân để chuẩn bị cho khả năng xảy ra xung đột quân sự với Iran.

'Robot trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là 'nô lệ'. Nhưng từ này có nghĩa đen là 'buộc phải làm việc'. Chúng tôi không muốn điều đó. Chúng ta cần trao quyền cho robot'.

Ngay sau khi Willian chuyển sang khoác áo Arsenal, chiếc áo số 10 của Chelsea bị bỏ trống. Mới đây thì ngôi sao Christian Pulisic đã được HLV Lampard tin tưởng giao phó số áo danh giá này.

Nhi sinh nghi bèn giấu nhẹm chiếc túi và theo dõi thái độ của chồng. Đúng như dự đoán...

Nghe ⋅ 04:17

goto top