Tags: tỉnh Quảng NInh

Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết tỉnh đang phối hợp với một số đơn vị như Văn phòng Chính phủ, FPT để xây dựng Đề án Chính quyền số tỉnh Quảng Ninh, dự kiến ngay trong tháng 5/2019 sẽ phê duyệt Đề án này.

Sáng 31/10, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII đã tổ chức Kỳ họp thứ 20 để tiến hành quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh khóa XIII.

Tại kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII ngày 31/10, HĐND tỉnh đã bầu bổ sung ông Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy - giữ cương vị Chủ tịch UBND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Vật thể lạ bằng kim loại, kích thước lớn được phát hiện ở Vịnh Hạ Long đã được đưa về Bảo tàng Quảng Ninh.

Trong quá trình đánh bắt cá trên vùng biển giáp ranh giữa Quảng Ninh và Hải Phòng, một ngư dân tại Quảng Ninh vô tình phát hiện 'vật thể lạ' là khối kim loại hình trụ

Dư luận từng giận dữ khi nghe tin Khương Quốc Tuấn cố tình trốn cách ly sau khi nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc về, bây giờ càng thêm sốc vì biết cựu cầu thủ Nam Định bị truy nã vì vận chuyển ma túy...

Qua tổng hợp báo cáo nhanh, trong môn thi Ngữ văn, tỉnh Quảng Ninh có một thí sinh tự do tại điểm thi THPT Uông Bí vi phạm quy chế thi khi mang điện thoại vào phòng và bị đình chỉ.

Khối kim loại này có khung giá treo bị thủng hai đầu, thân vỡ mấy chỗ như dấu hiệu của vụ nổ từ bên trong gây ra...

Ngay sau lễ ký kết thoả thuận hợp tác, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Sở TT&TT Quảng Ninh đã phối hợp triển khai một số nhiệm vụ về phát triển nguồn nhân lực CNTT cho tỉnh Quảng Ninh.

Có màu sắc không giống bất kỳ chiếc bánh nào, bánh mỳ đen được làm từ than tre màu đen đang gây 'sốt' cộng đồng mạng trong những ngày gần đây.

Sau khi va chạm giao thông, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, thấy vậy anh Thái ngồi ghế sau xe taxi mở cửa xuống và bị đối tượng Đức đã dùng dao gấp đâm 1 nhát trúng vùng ngực trái.

Đã chuyển cho Nguyễn Văn Hào tổng cộng 750 triệu đồng để tổ chức trốn được sang Đài Loan lao động, song bất thành nên Đặng Tuấn Tú đã thuê 4 đối tượng cùng đi bắt giữ Hào, đánh đập, đòi lại tiền cho cả nhóm 10 người.

Nhóm công nhân Công ty Than Hạ Long (Quảng Ninh) đang làm việc dưới hầm lò thì xảy ra vụ nổ khí metan khiến 2 người tử vong, 3 người khác bị thương.

Hoạt động du lịch nội địa tuy mới bắt đầu hoạt động trở lại nhưng đã khá sôi động khi nhiều doanh nghiệp du lịch giới thiệu những sản phẩm kích cầu với mức giá giảm sâu. Tuy nhiên, để chương trình 'Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam' có tính bền vững, phát triển ổn định thị trường du lịch nội địa, ngành Du lịch cần có kế hoạch dài hơi hơn, trong đó không thể thiếu những cái 'bắt tay' chặt hơn của các đơn vị trong việc xây dựng sản phẩm, dịch vụ phù hợp với tâm lý, sở thích của người Việt Nam.

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh khẳng định, đây là thông tin không chính xác và quy trình mua thiết bị được thực hiện công khai, minh bạch, đúng quy định pháp luật...

Nghe ⋅ 01:31

Cùng siêu du thuyền Aviva thăm Vịnh Hạ Long, ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur cho biết sẽ nghiên cứu đưa cả đội bóng tới Việt Nam vào năm tới.

goto top