Tags: tính năng

Sạc càng nhanh thì nhiệt lượng tỏa ra càng nhiều và sạc không dây làm iPhone nóng hơn khi sạc bằng bộ sạc 5W.

Theo Breaking Defense, Mỹ vừa ký hợp đồng mua và cùng sản xuất bom Spice để ưu tiên trang bị cho tiêm kích F-35 của Không quân nước này.

Tính năng mới được Facebook thêm vào để người dùng tô điểm thêm nét sống động cho trang cá nhân của họ.

Bạn có nghĩ rằng mặt lưng của chiếc iPhone chính là bảng điều khiển cỡ lớn hay không?

Bên cạnh các phiên bản thông thường, Mercedes còn cung cấp cho A-Class bản Exclusive Edition với nhiều tính năng thú vị hơn. Những đợt giao hàng đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.

Việc các nhà sản xuất cho ra thêm những phiên bản 'giá rẻ' của smartphone cao cấp là một điểm cộng trong bối cảnh smartphone ngày càng đắt đỏ.

Sau hàng loạt những vụ unsubscribe (bỏ đăng ký) kênh để xem ai hơn ai thua hậu drama, YouTube tuyên bố sẽ thay đổi cách hiển thị số lượng người đăng ký theo dõi.

Toyota vừa mở bán Yaris Cross SUV tại Australia với biểu giá chính thức khởi điểm từ 19.200 USD.

Những thay đổi ngày càng mạnh tay của Facebook đối với Instagram đang biến mạng xã hội này thành vệ tinh thứ cấp cho mình.

Thậm chí, đến công ty sở hữu Tik Tok là ByteDance cũng phải đưa ra những cảnh báo, khuyến cáo người xem không nên bắt chước các video thể loại này.

Mặc dù có giá bán khởi điểm chưa tới 4 triệu đồng, tuy nhiên Lenovo Z6 Lite lại được trang bị nhiều tính năng cao cấp và mặt lưng kính với thiết kế cực kì đẹp mắt.

Bỏ chiếc tripod cồng kềnh ở nhà, người dùng iPhone có thể chụp phơi sáng bằng tay một cách dễ dàng!

LG chuẩn bị ra mắt tai nghe không dây mới nhất Tone Free FN7. Loại tai nghe này sẽ được trang bị một số tính năng mới và hữu ích hơn: hộp sạc UV diệt khuẩn và khử tiếng ồn chủ động (ANC).

Mặc dù vậy, tính năng mới này cũng sẽ sắp được cập nhật cho ứng dụng Google Maps trên iOS.

Tính năng Auto Hold trên Mitsubishi Outlander có thể tạm dừng xe trong chốc lát nhưng không thể sử dụng như biện pháp thay thế phanh tay.

Không chỉ có thiết kế mới, iPhone 12 còn được Apple bổ sung thêm nhiều tính năng đáng giá.

goto top