Tags: tổ chức

Kế hoạch triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giám định tư pháp nhằm xác định các nội dung công việc, thời hạn, tiến độ hoàn thành, kết quả đầu ra và trách nhiệm, cơ chế phối hợp của các cơ quan, tổ chức có liên quan trong việc tổ chức triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giám định tư pháp kịp thời, đồng bộ, thống nhất, hiệu quả trên phạm vi cả nước.

Cuộc thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO (kỳ thi ASMO) được giới thiệu tổ chức ở tầm quốc tế, nhưng nhiều phụ huynh phản ánh sát ngày thi, học sinh vẫn không được thông báo số báo danh và nơi dự thi.

Triệu chứng là không thể tự kiểm soát thời gian và tần suất chơi game.

AFF Cup 2020 sẽ diễn ra từ ngày 11/4 tới 8/5/2021. Đây là khoảng thời gian giúp giải đấu không gây ảnh hưởng tới lịch thi đấu các giải vô địch quốc gia của nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.

Mang tên gọi Coalition for App Fairness, tổ chức mới cho thấy nỗ lực của nhiều nhà phát hành ứng dụng trong việc chiến đấu lại các quy định bị cho là quá 'hà khắc' của 'táo khuyết'.

NSND họa sĩ Phan Phan (tên thật là Phan Đắt Trưởng, sinh năm 1933 tại Tân Hào, Bến Tre) đã trút hơi thở cuối cùng lúc 19 giờ 35 ngày 25-5, hưởng thọ 87 tuổi.

Phụ huynh ở Huế có thể tìm hiểu thủ tục, phương thức đăng kí trực tuyến việc tiêm phòng vắc xin cho trẻ thay vì rồng rắn xếp hàng vẫn không được đăng kí như hồi đầu tháng 5.

Trung thu năm nay, nhiều điểm đến đầu tư, tổ chức các sự kiện đêm hội trăng rằm khá hấp dẫn, đặc biệt là một số điểm ở Tây Ninh, Phú Quốc…

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Mai Lương Khôi nhấn mạnh nội dung trên tại Hội nghị trực tuyến giao ban công tác tư pháp khu vực phía Nam, chiều 25/9.

Cơ quan tố tụng xác định ngoài bị cáo còn có sáu người đàn ông lạ mặt cùng thực hiện vụ cướp nhưng đến nay tung tích của sáu người này vẫn là một ẩn số.

Một tòa án Iraq ngày 26/5 đã tuyên án tử hình 3 công dân Pháp bị kết tội gia nhập tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã chính thức ra thông báo về kế hoạch tổ chức giải đấu số 1 khu vực - AFF Cup 2020.

Tổ chức Republic đã kêu gọi Hoàng gia Anh nên giải tán và từ bỏ tước hiệu sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời.

Đây là 'sát thủ' khiến 8 triệu người trên thế giới tử vong, trong đó có 1 triệu người vô tội và là căn nguyên gây ra 97% ung thư phổi ở Việt Nam.

Chặng 2 Giải đua xe Mô tô Việt Nam 2019 (VMRC 2019) chính thức được tổ chức tại khu vực sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là lần đầu tiên khán giả Thủ đô được chứng kiến các tay đua tranh tài ở 'chảo lửa' Mỹ Đình.

Trong bài phát biểu được gửi tới kỳ họp lần thứ 75 của Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) hồi giữa tuần, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã 'chào hàng' sản phẩm vaccine Covid-19 đầu tiên trên thế giới, Sputnik V.

goto top