Tags: tối giản

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Á hậu Tú Anh đã biến tấu với nhiều loại trang phục đậm phong cách retro những năm 50 đến với các tín đồ.

Cựu trung vệ ĐT U23 Việt Nam, Văn Nam mới đây đã có ý tưởng cực kỳ độc đáo thực hiện bộ ảnh cưới đậm chất bóng đá.

Ngoài những váy cưới bung xòe, lộng lẫy thường thấy thì các thiết kế đầm cưới tối giản, giản dị và thanh lịch sẽ phù hợp với các cô dâu đang mang bầu ,tự tin và xinh đẹp khi mang trong mình một mầm sống.

Toilet tưởng là bẩn nhất nhưng lại là nơi sạch nhất trong một ngôi nhà Nhật. Có chỗ còn có thể ngủ được (trong các ngôi đền). Ở trong một ngôi nhà sạch sẻ, tâm trí ta cũng được quét dọn, không phải rối bời trong đống rác dơ bẩn, mà nhất là cảm giác tội lỗi với bản thân khi thấy dơ mà không dọn. Đó mới là thứ đáng sợ nhất.

Suteja thiết kế Crate để thu hút người dùng mạng xã hội. Quán cà phê này có không gian tối giản, như kiểu một nhà kho với ánh nắng tự nhiên chiếu thẳng vào.

Là một thương hiệu luôn dẫn đầu xu hướng và đặt trải nghiệm người dùng làm tâm điểm, ASUS ZenBook 14 mới là sự kết hợp của công nghệ và lối sống tối giản để mang đến cho người dùng nhiều giá trị tối ưu.

Quyết định sống tối giản và hướng cả gia đình cùng thực hành tiết kiệm, gia đình mẹ Hà thành tiết kiệm được 6,2 triệu đồng.

Nếu bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà nhỏ bé và tối giản, đây là 10 bí quyết đơn giản và hữu ích dành cho bạn.

Không hẹn mà gặp, nhiều idol nam cứ thi nhau mua chiếc áo len giá hơn 15 triệu đồng của thương hiệu Wooyoungmi và diện trong các dịp khác nhau.

3 tháng nay, kể từ khi được 1 người bạn hướng dẫn, người vợ trẻ đã quyết định sống tối giản và hướng cả gia đình cùng thực hành tiết kiệm. Kể từ đó, mỗi tháng chị tiết kiệm được 6,2 triệu đồng.

Vải loang đang trở thành xu hướng được lăng xê đặc biệt trong những ngày đầu mùa hè.

Với kiến trúc, đơn giản là nhất. Bộ sưu tập những ngôi nhà ấn tượng từ khắp nơi trên thế giới tôn vinh chủ nghĩa tối giản trong kiến trúc.

Muốn biết các sao mua đồ ở đâu mà có ảnh street style đẹp thế, bạn hãy nhớ theo dõi những local brand sau.

Từ trong nhà, mọi thành viên có thể dễ dàng ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Từng góc nhỏ bên trong được thiết kế ấn tượng với phong cách tối giản.

Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe côn tay Honda CB150R 2019 nhập khẩu từ Thái Lan với giá bán 105 triệu đồng.

goto top