Tags: tối hậu thư

Tổng thống Lukashenko nhắn Ngoại trưởng Mỹ sẽ cùng với Nga hành động, thủ lĩnh đối lập Belarus mắc COVID-19.

Washington cho Ankara 2 tuần để hủy bỏ hợp đồng S-400 với Nga và chấp nhận mua các vũ khí của Mỹ để thay thế.

Ngày 25/10, Bộ Nội vụ Belarus cho biết, đang kiểm tra các thông tin về việc xuất hiện những tiếng súng trong các cuộc đụng độ giữa lực lượng an ninh và người biểu tình cùng ngày.

Sau các cuộc biểu tình quy mô lớn ở Belarus, buộc lực lượng trấn áp phải bắt giữ số đông người, đối lập Belarus đòi chuyển giao quyền lực.

 Solskjaer ra tối hậu thư cho các cầu thủ MU và tuyên bố sẵn sàng bán bất cứ ai nếu không tuân theo các yêu cầu ở Old Trafford.

Ngày 13/10, lãnh đạo phe đối lập ở Belarus đã cho Tổng thống Alexander Lukashenko thời hạn 2 tuần để từ chức, đồng thời cảnh báo rằng ông sẽ phải đối mặt với một cuộc tổng đình công.

Lịch sử không chỉ nói về những kẻ thắng cuộc, đôi khi thất bại cũng có những thú vị riêng của nó!

Kênh CNBC, trích dẫn các nguồn thạo tin cho biết, ngày 21/5, Hoa Kỳ đã cho Thổ Nhĩ Kỳ hai tuần để từ bỏ hợp đồng mua các hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga.

Tờ Le Parisien (Pháp) đưa tin, Chủ tịch đảng đối lập cực hữu 'Hiệp hội Quốc gia', trước đây là đảng Mặt trận Quốc gia, bà Marine Le Pen ngày 11/5 đã đưa ra 'tối hậu thư' cho Tổng thống Pháp Emmanuel Macron bằng một tuyên bố về cuộc bầu cử sắp tới tại Nghị viện châu Âu.

Thu nhập mỗi tháng chỉ được 10 triệu đồng nhưng bạn trai tôi nằng nặc đòi làm đám cưới. Anh ra tối hậu thư: 'Không kết hôn thì chia tay'.

Chelsea nhận tối hậu thư từ Leverkusen về việc mua Kai Havertz, với những diễn biến khá giống MU gặp phải khi theo đuổi Jadon Sancho của Dortmund.

Trong hội nghị thượng đỉnh Nga - Triều hôm 25/4, Tổng thống Putin đã nhận lời mời tới thăm Triều Tiên và Chủ tịch Kim Jong-un cũng bất ngờ gửi 'tối hậu thư' tới Mỹ.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 31/3 khẳng định, quân nhân Nga hiện diện ở Venezuela là hợp pháp, bởi họ đang giúp thực hiện công tác bảo trì thiết bị quân sự mà Moscow trước đó cung cấp cho Caracas. Đồng thời chỉ trích Mỹ vì nước này lợi dụng tối hậu thư và các biện pháp trừng phạt.

Tình hình chiến sự Syria mới nhất ngày 13/8: Phiến quân Syria bị UAV bí ẩn tấn công; Bộ tộc Syria ra tối hậu thư cho liên minh do Mỹ chỉ huy;...

goto top