Tags: trả giá

Mới đây, một chùm nho đỏ thượng hạng ở miền Trung Nhật Bản đã được bán đấu giá với giá 1,3 triệu Yen (hơn 283 triệu đồng).

Nhìn đôi mí mới cắt của người phụ nữ trẻ tội nghiệp, hội chị em tỏ ra sợ hãi, trông 'ảo giác' như thể cô ấy có 2 đôi mắt vậy (!)

Đêm 15-5, Đặng Văn Lâm tiếp tục vào lưới nhặt bóng, Muangthong lại thua và bị loại...

Đã có hai người trả giá mua chuyên cơ của Tổng thống Mexico sau hơn 1 năm ông quyết định rao bán.

Anh Đạt, người trúng đấu giá lô đất đã buộc phải sang nhượng sau khi bị Nguyễn Thị Dương hất nước vào mặt, Đường Nhuệ đe dọa, còn đàn em chúng đánh cho túi bụi phải lên ô tô trốn.

Nghe ⋅ 05:44

Con gà cảnh với bộ lông đuôi dài 2,1 mét của anh Nguyễn Hoàng ở Tây Ninh thuộc giống gà quý có một không hai, được trả giá lên đến 100 triệu nhưng anh không bán.

Tại nhiều nơi, việc ngoại tình hầu như không bị trừng phạt. Tuy nhiên, ở Bắc Carolina, Mỹ, đây là một tội nghiêm trọng và có thể phải trả giá đắt.

Nghe ⋅ 02:29

Đại diện Bình Nhưỡng cảnh báo Anh sẽ phải trả giá vì học theo Mỹ áp đặt các lệnh trừng phạt chống các cơ quan chính phủ Triều Tiên.

Những hình ảnh về cuộc chiến sinh tồn tại Khu bảo tồn quốc gia Maasai Mara của Kenya.

Cây nấm chò 'khủng' nặng gần 70 kg được trả với giá 60 triệu đồng nhưng chủ sở hữu chưa đồng ý bán.

Dưới mắt các con, bị cáo là người cha tốt nhưng vì vận chuyển ma túy, bị cáo phải trả giá đắt cho cuộc đời mình

Chiếc Toyota Vios biển 30G-388.88 mới lăn bánh chưa đầy 100 km và vẫn đang được cất giữ cẩn thận để tìm chủ mới.

Bước qua cánh cổng làng Nôm, ngôi làng cổ 200 năm tuổi thuộc huyện Văn Lâm, Hưng Yên, sẽ khiến du khách chìm đắm trong vẻ đẹp yên bình, cổ kính.

46% phụ nữ độc thân tại Anh đang bỏ ra khoản tiền lên tới 7000-8000 bảng để đông lạnh trứng, cộng thêm hơn 25.000 bảng để rã đông và đem cấy vào tử cung. Nhưng dành cho những ai chưa biết, tỷ lệ thành công chỉ là 18% thôi.

Nghe ⋅ 4:48

Mở cửa xe ô tô tưởng chừng như rất đơn giản nhưng xem ra, điều đơn giản này lại suýt khiến một nam thanh niên phải trả giá đắt.

goto top