Tags: Trường người ta

Ai đã từng làm lớp trưởng, lớp phó mới hiểu nỗi khổ nói hoài chẳng ai nghe!

Không chỉ dùng trong lễ bế giảng, các cô cậu học trò còn cho biết mình đã mang hẳn đến lớp vì chiếc quạt trần ở lớp không ăn thua. Quả đúng là những ý tưởng bá đạo 'chất ngất' nào chỉ có thể do lũ học trò nghĩ ra.

Nam sinh gần như 'đứng chôn chân' trên bục giảng mà vẫn chưa thể tìm được cách giải bài toán trên bảng.

Một trong số những hoạt động không thể thiếu ở trường học hiện nay đó chính là thực hiện các bộ trang phục tái chế nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo của học sinh.

Vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí, không khéo 1 thời gian sau lại trở thành trend trong giới học sinh không chừng.

Chỉ bằng việc tận dụng ánh nắng chiếu qua khung cửa, nhóm các cô cậu học sinh đã có bộ ảnh chất phát ngất rồi này!

Hình ảnh về khu nhà vệ sinh bóng loáng, hiện đại của trường THPT Ngô Quyền (Bình Phước) ngay lập tức thu hút sự chú ý của các bạn học sinh, sinh viên.

Trộm được xoài đã là cả một hành trình, rồi hành trình 'tiêu thụ' em nó của các cô cậu học trò thế nào để không bị phát hiện còn gian nan không kém.

Cả nguồn sống của lũ học trò bỗng chốc thu bé lại chỉ bằng vài trang giấy.

Lễ tốt nghiệp là một trong những cột mốc trọng đại của một đời người, chính vì thế mà làm thế nào để tạo dấu ấn đậm nét nhất cho sinh viên trong buổi lễ ấy luôn là bâng khuâng rất lớn của lãnh đạo nhà trường.

Lễ tốt nghiệp là một trong những cột mốc trọng đại của một đời người, chính vì thế mà làm thế nào để tạo dấu ấn đậm nét nhất cho sinh viên trong buổi lễ ấy luôn là bâng khuâng rất lớn của lãnh đạo nhà trường.

Người ta nói 'nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò' có lẽ hơi sai. Độ tinh quái của học trò đôi khi còn khiến cho ma quỷ cũng phải quỳ lạy tôn lên hàng đầu.

Nói về độ tăng động và nghịch ngợm thì nếu đám học trò là thứ hai thì không ai dám nhận thứ nhất!

Khi halloween đang dần trở thành một trào lưu phổ biến ở Việt Nam thì cũng có rất nhiều các trường học tổ chức hoạt động phong phú hấp dẫn và cũng không kém phần rùng rợn. Để kịp thời hưởng ứng hoạt động này, các lớp học cũng có màn sáng tạo bất ngờ trong việc trang trí lớp học của mình.

goto top