Tags: tụ tập

Bùi Văn Công, một trong những đối tượng được cho là cầm đầu vụ án hiếp dâm sát hại nữ sinh Cao Mỹ D. đã tụ tập rất nhiều thành phần nghiện ma tuý tại nhà từ năm 2017, nhiều kẻ về sau là đồng phạm của Công.

Nghe ⋅ 02:52

Hội đồng thành phố cho rằng mùi hôi thối của phân gà sẽ khiến người dân không tụ tập vào dịp lễ hội truyền thống Đêm Walpurgis.

Sau 11 ngày cách ly toàn xã hội, người dân Sài Gòn đã không còn chịu ở yên trong nhà.

Tôi chẳng ngờ nỗ lực của mình lại khiến mọi chuyện thay đổi theo chiều hướng đáng ngại như vậy

Nghe ⋅ 03:59

Chiều 24-1, Sở GD&ĐT TP.HCM đã có văn bản đề nghị các trường trên địa bàn TP khẩn trương triển khai các biện pháp tuyên truyền, nhắc nhở học sinh trước, trong và sau trận chung kết giải bóng đá U23 Châu Á 2018.

Luật mới sẽ có hiệu lực vào đêm nay, 4/10, đặc khu trưởng Hong Kong Lâm Trịnh Nguyệt Nga xác nhận.

Máu ghen nổi lên khi nghĩ chồng ngoại tình, tôi đã chuẩn bị sẵn cả đơn ly hôn nhưng không ngờ sự thật khó tin lại là...

Nghe ⋅ 03:29

Sự việc hi hữu xảy ra trên một đoạn vỉa hè tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc khi một anh chàng đang hăng say 'nấu cháo' điện thoại may mắn thoát khỏi một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Đau đầu vì công việc đã đành, về nhà nhìn thấy khuôn mặt bí xị của vợ tôi càng thấy không khí não nề.

Hôm ấy, tôi đã dậy sớm đi chợ, nấu cơm phục vụ 3 bà chị chồng rồi, vậy mà ăn xong các bà ấy cũng không biết điều giúp dọn dẹp. Đã thế, lại còn lớn tiếng sai tôi mang hoa quả tráng miệng lên.

Chỉ là một con đường nhưng nó lại thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ điểm đặc biệt này.

Lúc đầu có hai người thì không sao, nhưng lâu dần ở chỗ đông người anh cũng sờ nên tôi không thích.

Mặc dù đang mang thai ở những tháng cuối nhưng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà vẫn tranh thủ tụ tập bạn bè trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP.HCM vừa cho biết trong ngày mùng 1 Tết, Đội CSGT An Lạc đã lập biên bản xử phạt một nhóm có dấu hiệu đua xe trái phép.

goto top