Tags: tương đối

Còn khá sớm để nhắc đến chuyện mua hoa đào chơi Tết Nguyên đán, thế nhưng vài ngày trở lại đây những cành đào rừng bất ngờ xuất hiện trên 'chợ mạng' khiến dân Hà thành thích thú và đặt mua tới tấp.

Nghe ⋅ 02:51

Tỷ giá trung tâm USD/VND trong ngày 20-5 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố tiếp tục tăng thêm 15 đồng lên mức 23.069 đồng - đây là mức cao nhất kể từ trước đến nay.

HUD là một trang bị tương đối cao cấp trên ô tô. Đối với người sử dụng xe phổ thông, họ có thể chọn HUD hàng ngoài để lắp thêm với chi phí từ vài trăm đến hàng triệu đồng.

Thực đơn cơm tối với 2 món đơn giản, làm nhanh nhưng đảm bảo cả nhà đều no nê và ngon miệng.

Sự phát triển của công nghệ ngày càng thông dụng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Sau sự bùng nổ của các dòng máy rửa mặt, chúng ta còn có thêm máy hút mụn cầm tay, nghe có vẻ tiện lợi, nhưng cũng thật cân nhắc trước khi sử dụng nhé!

Chính phủ nhận định, tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế tiếp tục được cải thiện nhưng đang có dấu hiệu tăng chậm lại, cả 3 khu vực kinh tế đều phát triển theo xu hướng chậm hơn cùng kỳ năm trước.

'Ole chắc đã dính phải một chấn thương nặng nên mới không tự cầm nổi ô', một CĐV đá đểu HLV trưởng của MU trên MXH.

Qua một đêm 'bão táp' gây chấn động MXH, Đúng Cũng Thành Sai của 'chị đẹp' đang có những thành tích tương đối khả quan trên các mặt trận.

Nhiều người kiểm tra sức khỏe, thấy rằng chỉ số cholesterol vượt quá tiêu chuẩn và được bác sỹ khuyên nên kiểm soát lipid máu. Dưới đây là một vài 'thủ thuật.'

Do không phải là một mẫu xe đúng với thị hiếu của người tiêu dùng ở thời điểm ra mắt, BMW X1 2011 hiện có giá bán lại chỉ ngang một chiếc Toyota Vios 2019.

Tại Diễn đàn Thương mại và Công nghiệp với các đối tác châu Mỹ 2020, Trung tâm Thông tin và Dự báo Kinh tế xã hội Quốc gia (Bộ KHĐT) cho biết hoạt động thương mại Việt Nam hiện nay không quá tiêu cực so với những dự báo ban đầu.

Công nghệ ngày càng phát triển đến mức chẳng ai ngờ tới... Đặc biệt, sau khi xem chiếc máy làm nail thần thánh này bạn sẽ muốn được trải nghiệm vẽ móng chỉ 20s nó hay ho đến mức nào đấy!

Sau gần 40.000 km, chất lượng nội/ngoại thất của BMW X6 2016 có vẻ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Bao nhiêu năm qua, anh vẫn không quên được chuyện tôi đến với anh khi không còn nguyên vẹn...

Razer trình làng bộ đôi tai nghe BlackShark V2 với một chút khác biệt về trang bị. Thiết kế hầm hố đậm chất game thủ nhưng ấn tượng ban đầu về chất âm lại khá chỉn chu và đĩnh đạc.

goto top