Tags: tưởng tượng

Xin khẳng định là bị cận và phải đeo kính thực sự không phải chuyện hay ho gì đâu.

Theo CEO Apple, khi tìm ra công việc mình thực sự đam mê, bạn sẽ có động lực làm việc chăm chỉ ngoài sức tưởng tượng.

Tim lên tiếng khi bị đồn sụt 15kg vì buồn chuyện ly hôn với Trương Quỳnh Anh: 'Ly hôn hay kết hôn hay yêu ai, ghét ai cũng chỉ là cơn gió thoáng qua với mình thôi.'

Nghiên cứu về loài bọ độc đáo này có thể giúp ích cho việc cải thiện kết cấu xây dựng trong tương lai.

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Lộc Hàm mà thấy miếng che mắt này chắc chỉ muốn hỏi 'tại sao lại nỡ đối xử với tôi như vậy' quá.

Chiến lược gia người Đức thừa nhận, Liverpool chơi tốt hơn so với những gì ông tưởng tượng, sau khi bán ngôi sao Coutinho cho Barca.

Lần đầu ra sân trong màu áo mới MU, Alex Telles để lại dấu ấn tốt nhờ khả năng tạt bóng và đá phạt góc với độ chính xác cao.

Nghe ⋅ 01:29

Đây chính xác là chiếc yên xe máy thử thách mức độ chịu đau đớn của 'bàn tọa'.

Hãy ghi nhớ 3 điều sau để bạn luôn có cuộc yêu viên mãn.

Nghe ⋅ 01:14

Teaser mới nhất được Subaru công bố cho BRZ khẳng định xe sẽ ra mắt ngay tháng 11 tới đây.

 Nhóm nhạc BTS đã có bài phát biểu tại phiên họp thứ 75 của Đại hội đồng Liên hợp quốc với thông điệp chân thành gửi đến những người trẻ đang phải vật lộn đối phó với đại dịch COVID-19. Từ cảm giác đơn độc đến sự tuyệt vọng, nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc đã chia sẻ về những thách thức cá nhân của mình kể từ khi đại dịch toàn cầu bắt đầu từ hơn chín tháng trước.

Cosplay cần nhất là sự sáng tạo nhưng những ý tưởng của cô bé này còn xứng đáng nhận được cả ngàn lượt thích vì 'trên cả sáng tạo'.

Sau khi Supra trình làng hồi đầu năm nay, Toyota chỉ còn thiếu một mẫu xe nữa để tạo thành mũi đinh ba chủ lực nhắm vào phân khúc xe thể thao theo chỉ định của Chủ tịch Akio Toyoda.

Anh người yêu tuyệt vời, ga lăng yêu chiều bạn gái hết mực, sau đó làm chồng cũng rất tuyệt, nhưng vợ vẫn bảo đàn ông có mấy ông nào chung thủy, chỉ là ông nào khéo giấu thì chưa bị phát hiện thôi...

goto top