Tags: tuyên bố

Mặc dù không muốn lép vế trong cuộc xung đột Armenia-Azerbaijan nhưng có một lý do khiến Iran không dám mạnh tay.

Ngày 26/5, nhà kinh tế độc lập Gitanas Nauseda đã tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Litva vừa qua, sau khi ứng cử viên đối thủ Ingrida Simonyte chính thức thừa nhận thất bại.

Tướng quân sự cấp cao của Iran vừa đưa ra lời cảnh báo giữa lúc căng thẳng với Mỹ đồng thời hé lộ về sự xuất hiện của 2 loại vũ khí bí mật đáng sợ.

Nghe ⋅ 01:28

Lô thuốc chống COVID-19 của Nga đã được gửi tới Venezuela miễn phí.

Ngày 19/10, Tổng thống Donald Trump tuyên bố, Washington sẽ đưa Sudan ra khỏi danh sách các quốc gia tài trợ cho khủng bố bởi chính phủ mới của quốc gia châu Phi này đã đồng ý bồi thường 335 triệu USD cho các nạn nhân người Mỹ.

Viễn cảnh về một Brexit 'không có thỏa thuận' đang nhanh chóng trở thành tâm điểm trong cuộc đua vào ghế người kế nhiệm Thủ tướng Anh Theresa May, với Bộ trưởng Môi trường Michael Gove trở thành ứng cử viên mới nhất tuyên bố tranh cử.

Trong một phát ngôn mới đây, Chỉ huy quân đội Iran đã không ngại chê bai năng lực tác chiến của quân đội Mỹ tại Trung Đông hiện nay.

Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump lại có thêm một tuyên bố gây 'sốc' về đại dịch khi nói rằng Mỹ sẽ rơi vào 'tuyệt vọng' nếu ông nghe theo các chuyên gia y tế.

Nghe ⋅ 01:40

Khi cố gắng sơ tán binh sĩ khỏi căn cứ quân sự gần khu định cư Morek ở Syria, lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ đã bị tấn công bởi lực lượng Iran.

Nghe ⋅ 01:52

Iran tuyên bố không muốn chiến tranh nhưng cũng không sợ Mỹ và nhấn mạnh, lực lượng Mỹ hiện nay ở vùng Vịnh là 'yếu nhất trong lịch sử'.

Cuộc đua tranh chức thủ tướng Anh thay thế bà Theresa May ngày càng 'nóng' lên khi có ít nhất 8 ứng viên tuyên bố tham gia tính đến ngày 26-5.

Việc Iran sẽ hợp tác chặt chẽ với Nga khiến cho các biện pháp trừng phạt của Mỹ hoàn toàn vô dụng với nước này.

Cây bút hoàng gia Robert Lacey thẳng thừng nhận xét vợ chồng Harry-Meghan có cách đối nhân xử thế 'quá cực đoan'.

Bộ trưởng Ngoại giao Iraq Mohamed Ali Alhakim khẳng định rằng Baghdad sẽ không chấp nhận các hành động đơn phương mà Mỹ thực hiện nhằm vào Iran.

Nghe ⋅ 01:37

Tổng thống Ukraine Zelensky 'ra giá' với Nga; NATO yêu cầu Nga ngay lập tức thả các thủy thủ Ukraine; Ông Bolton tiết lộ điều sẽ giúp giải quyết vấn đề hạt nhân Triều Tiên; Chuyên gia bình luận gì về chiến lược quân sự mới của NATO đối với Nga; Ai sẽ giúp giải quyết khủng hoảng chính trị Ukraine?

Tổng thống Erdogan đã tuyên bố Nga, Mỹ và Pháp đang cung cấp vũ khí cho Armenia, bác bỏ mọi liên quan quân sự đến Nagorno-Karabakh.

goto top