Tags: ước mơ

Không chỉ chia sẻ về những vai diễn trong mơ của mình mà Việt Trinh còn bất ngờ tiết lộ về cậu con trai được giấu kín bấy lâu.

GiaidinhNet - Dù gia đình khó khăn nhưng bé Nèang Nết vẫn học rất giỏi và ước mơ sau này làm cô giáo.

'Lấy chồng đại gia' - ít có cô gái nào dám viết ước mơ vừa trần trụi lại siêu thực tế như nữ sinh dưới đây.

'Tiền nhiều để làm gì?' - một câu hỏi có hiệu ứng lan truyền nhanh đến chóng mặt vài ngày qua. Với giới bóng đá Việt, không khó để tìm ra câu trả lời vừa hài hước, vừa sâu cay.

Phía sau những show diễn miễn phí tại trại giam của Mr Đàm là một câu chuyện tuyệt vời.

Đây là những món đồ chơi công nghệ chứa đựng cả bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đời đầu. Chỉ cần nhìn thấy chúng là những ký ức tươi đẹp như ùa về trước mắt.

Chẳng cần phải chức cao danh vọng, khi yêu thương của anh vẫn tròn đầy thì em muốn mình mãi chỉ là một cô bé.

Con 32 tuổi, người ta hỏi mẹ nhiều quá 'Khi nào con gái lấy chồng?', mẹ bảo 'Chuyện của nó, lúc nào thấy muốn nó sẽ lấy'...

Nghe ⋅ 4:04

Mẹ mất sớm, cha bỏ xứ đi biền biệt khiến Hiếu bơ vơ một mình trên chính mảnh đất quê hương của mình. May mắn được gia đình người dì cưu mang, nhưng mọi sinh hoạt hằng ngày cậu bé 12 tuổi đều phải tự mình chăm lo.

Suốt quá trình hợp tác, Jack và K-ICM liên tục dành những lời tình cảm yêu thương dành cho nhau, Jack khẳng định luôn 'Ước mơ của K-ICM cũng là ước mơ của mình'.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp mong manh như nhiều hot girl Trung Quốc, cô nàng Xuân Trúc bị kéo vào cuộc tranh cãi bất tận của dân mạng.

Vừa qua, lễ hội 'Trung thu mơ ước' lần 3 dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đã diễn ra tại đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1, TP.HCM).

'Ở khách sạn này, tôi mới biết ông Trump có tài lãnh đạo giỏi thế nào và vì sao ông ấy có được ngày hôm nay', Vũ Khắc Tiệp nói.

Suy cho cùng, phụ nữ kết hôn hay không, đều phải đối mặt với tương lai không thể biết trước. Họ phải cắn răng chịu đựng chông gai và không có cơ hội để chùn bước.

Tớ sẽ tự khởi nghiệp. Chỉ cần ngồi một chỗ, người ta sẽ tự mang tiền đến.

goto top