Tags: vận hành

Dịch vụ giao đồ ăn ngày càng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Các nhà hàng vì thế cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ online, không chỉ đối với riêng thực khách mà còn với cả những đối tác tài xế trực tiếp giao đồ ăn. BAEMIN tự hào gọi họ là những nhà hàng đạt 'chuẩn' BAEMIN.

Sau hàng chục năm tải điện từ Bắc vào Nam, đường dây 500kV Bắc Nam mạch 1 và mạch 2 đã quá tải. Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng việc đầu tư đường dây 500 kV mạch 3 là 'hết sức cấp bách', 'không thể chần chừ'.

Giá điện mặt trời đến tay người dùng lên đến 3.500 đồng/số điện, cao gần gấp đôi mức giá bán lẻ bình quân hiện hành. Điện sạch chưa bao giờ là rẻ.

Mới đây, những hình ảnh về máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm F-35A của Mỹ ở chế độ được gọi là 'chế độ quái thú' đã được tiết lộ.

Ngay sau khi Bentley Bentayga được cập nhật phiên bản facelift, thương hiệu Anh Quốc đã ngay lập tức trình làng Bentayga Speed tương ứng.

Theo thống kê, trong quá trình vận hành, khi các tấm pin bị bẩn sẽ giảm khả năng hấp thụ bức xạ, từ đó giảm nguồn năng lượng mà các tấm pin tạo ra - gây tổn thất năng lượng có thể lên đến 50%, điều này sẽ giảm hiệu quả đầu tư của dự án, lâu ngày sẽ làm giảm tuổi thọ của pin, chia sẻ bởi Điện Gia Lai - GEC.

Chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 vừa lộ ảnh tại Cục Đăng kiểm trong khi 58 chiếc xe vẫn đang trong quá trình chạy thử tại Việt Nam trước khi đến tay khách hàng.

Tập đoàn Novaland, ngày 12/8, chính thức giới thiệu Nova F&B - đơn vị quản lý và vận hành các thương hiệu nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ… trong lĩnh vực đồ ăn và thức uống, thuộc hệ sinh thái NovaTourism.

Với phương châm 'Không có gì là không thể', Phạm Phi Bảo không ngừng nỗ lực chinh phục từng nấc thang trong học tập và lao động. Tháng 2-2020, anh được Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) công nhận danh hiệu Kỹ sư đầu ngành và vừa qua anh là 1 trong 13 gương mặt Dầu khí được tuyên dương 'Người thợ trẻ giỏi' toàn quốc lần thứ XI.

Dù đang là địa phương có số dự án đầu tư trong mảng năng lượng tái tạo cao nhất nhì Việt Nam, nhưng Ninh Thuận vẫn chưa thỏa mãn mà họ muốn đến năm 2030, công suất phải tăng lên gấp 3.

Một sự cố rất hy hữu đã xảy ra với chiếc xe tăng lội nước ZTD-05 của Trung Quốc khi nó tiến hành một bài luyện tập cơ bản.

Nghe ⋅ 02:08

Ngày 12/8, Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu Nova F&B - Thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, dịch vụ quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực F&B tại các dự án do Novaland phát triển. Nova F&B là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Dịch vụ Du lịch NovaTourism.

Land Rover Defender mới đã xuất hiện tại Việt Nam bởi Nhà nhập khẩu và phân phối Mobility, dự kiến mẫu xe địa hình này sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây với giá bán khoảng 3,7 tỷ đồng.

681 nhân sự tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang thực hành dưới sự giám sát của chuyên gia Trung Quốc trong khi dự án này đang chậm tiến độ.

Điện mặt trời đang bùng nổ ở Việt Nam, nhiều người đã mơ về ngày điện mặt trời, điện gió có thể thay thế nhiệt điện, thủy điện. Nhưng thực tế đâu phải chỉ màu hồng khi nguồn điện này có thể 'sập nguồn' chỉ bởi một đám mây.

Giữa lúc thị trường du lịch có dấu hiệu chao đảo một lần nữa vì đại dịch, bất động sản Hạ Long gây chú ý với sự nhập cuộc của tập đoàn khách sạn đứng đầu thế giới - InterContinental Hotels Group (IHG)

goto top