Tags: vi phạm

Theo ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, từ 0h ngày 15/8, Tổng cục Đường bộ Việt Nam chính thức đưa bộ cân kiểm tra tải trọng xe tự động lắp đặt tại Km78+830, Quốc lộ 5 (chiều Hải Phòng-Hà Nội, phía bên trái) do Tổ chức JICA (Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản) tài trợ vào hoạt động thí điểm.

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton khẳng định vụ thử tên lửa của Triều Tiên gần đây là vi phạm Nghị quyết Liên Hợp Quốc.

Hàng loạt lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh Quảng Ngãi bị kỷ luật từ hình thức khiển trách đến cảnh cáo.

Cố vấn an ninh quốc gia Hoa Kỳ John Bolton người đang có chuyến thăm Tokyo tuyên bố cuộc gặp thượng đỉnh giữa Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ giúp giải quyết các vấn đề hạt nhân và tên lửa Triều Tiên.

Đây là lần đầu tiên một quan chức cấp cao của chính phủ Mỹ xác nhận việc Triều Tiên thử 'tên lửa đạn đạo' vi phạm các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc.

Ngày 14-8, các đoàn công tác của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thành phố Hà Nội kiểm tra về tình hình triển khai nhiệm vụ phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020 tại huyện Mê Linh và quận Nam Từ Liêm.

Vào năm 2015, khi đang giữ chức Thứ trưởng bộ Giao thông vận tải (GTVT), ông Nguyễn Hồng Trường vướng lùm xùm vụ tin nhắn 'lạ' với nữ doanh nhân. Nội dung tin nhắn thể hiện, ông Trường nhận lời 'giúp đỡ' doanh nghiệp nhưng không thực hiện như đã hứa nên phía doanh nghiệp đòi lại tiền đã đưa cho ông Trường.

Trước những vi phạm của Công ty Tuấn Hải trong quá trình khai thác khoáng sản gây bức xúc cho người dân, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra quyết định xử phạt hành chính đồng thời tước giấy phép khai thác.

Hàng loạt những công trình xây dựng trái phép ngay trong khu vực phố cổ Hà Nội, xung quanh Hồ Gươm như đang thách thức các cơ quan quản lý địa phương, làm biến dạng bộ mặt phố cổ, gây bức xúc cho người dân.

Dự án King Palace bị yêu cầu thu hồi do vi phạm pháp luật đất đai và đầu tư.

Liên quan đến nhóm người tụ tập ăn nhậu trong thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, cơ quan chức năng đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 35 triệu đồng.

Trước sự rối ren, Bộ GTVT đã phải yêu cầu các sở GTVT tăng cường quản lý đối với loại hình kinh doanh vận tải khách theo hợp đồng điện tử

Chiều 24/5, Quốc hội nghe trình bày Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức.

Ông Phan Văn Nghi, Phó Chủ tịch UBND huyện Gio Linh (Quảng Trị) bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền vì ký chuyển đổi mục đích sử dụng hàng nghìn mét vuông đất nuôi tôm thành đất ở nông thôn, giúp người nhà thu lợi hàng tỷ đồng.

Bệnh viện Bạch Mai đã ra thông báo khẳng định không có trường hợp nào dương tính với COVID-19 ở bệnh viện vào thời điểm hiện tại.

Đi bộ trên những con phố trong khu vực nội đô Hà Nội, người dân và du khách chỉ có một lối đi duy nhất là rảo bước dưới lòng đường với nỗi lo mất an toàn giao thông luôn trực chờ. Bởi tất cả hè phố đều đã chật kín xe máy, bàn ăn, ghế ngồi…

goto top