Tags: viết tay

Phong thư đề tên người gửi là 'một người hâm mộ Bộ trưởng Nishimura' và chữ 'chết' được viết tay rất nhiều lần trên tờ giấy trong phong thư.

'Khi chúng ta đã đi qua hết phần tuổi trẻ, và cũng để hết cả Tình lẫn Tin để mặc sức phung phí, chúng ta mới nhận ra, mình chỉ còn lại kỷ niệm làm vốn liếng cho cuộc đời về sau'.

Nào ngờ Phương Khánh luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài nữ tính, ngọt ngào lại... nữ tính thật sự với những trang giấy trắng viết chi chít chữ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, cả thư tình lẫn thơ tình.

Lãnh đạo BV Da liễu Trung ương cho biết có 1 đơn thuốc viết tay kê thực phẩm chức năng, còn lại đều kê riêng trong phiếu tư vấn.

Một bé gái hơn 1 tháng tuổi vừa bị bỏ rơi trước cửa nhà dân ở Hải Phòng. Bên cạnh cháu bé có hộp sữa đã bóc dở, tã, bỉm và bức thư viết tay.

Chiếc gương thuộc sở hữu của thuyền trưởng con tàu nổi tiếng Titanic với nhiều chi tiết ám ảnh liên quan vừa được đem ra đấu giá hơn 10.000 bảng Anh.

Ở thời đại công nghệ ngày nay, con người có nhiều sự lựa chọn trong cách thức liên lạc mà không gặp phải bất cứ rào cản về không gian và thời gian, như điện thoại, nhắn tin, thư điện tử... Chính vì lí do đó, những bức thư tay dần bị quên lãng theo thời gian.

Khi phát hiện một trẻ sơ sinh đặt trong thùng xốp, người dân còn thấy 1 hộp sữa bột, 90.000 đồng và bức thư viết tay.

Trong lúc đi đặt bẫy chuột ngoài đồng, ông Ngọc phát hiện một bé trai nằm bên trong chiếc làn nhựa có ít tã, lọ sữa và bức thư viết tay.

Nghe ⋅ 01:14

Một bức thư được viết tay bởi một trong những bộ óc vĩ đại nhất của nhân loại được dự kiến bán ra với mức giá tối thiểu là 1 triệu USD khi lên sàn đấu giá vào tháng 12 tới.

Trước những thông tin sai lệch đang được chia sẻ, Cát Phượng đã phản ứng trên trang cá nhân.

Nghe ⋅ 02:00

Ỷ Thiên kiếm và Đồ Long đao vốn khi chém vào nhau sẽ để lộ bản thảo viết tay hay pho võ công tuyệt đỉnh, nhưng trong bản chỉnh sửa cuối cùng mà cố nhà văn Kim Dung để lại, chi tiết này không còn nữa.

Từ nhiều năm nay hàng chục hộ dân ở tổ 45, phường An Hòa, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng phải đi câu điện, đi xin hay mua nước sạch sinh hoạt do không thể làm hợp đồng điện nước.

Một cá nhân ở quận Cầu Giấy, Hà Nội đã lên tiếng tố cáo việc nhân viên truyền thông nhận tiền rồi không thực hiện cam kết, sau đó 'ỉm' luôn số tiền đó trong nhiều năm.

Ngoài việc in ấn, máy in phun không dây đa năng của Xiaomi còn có khả năng copy và scan tài liệu, với độ chính xác cao hơn cả viết tay.

goto top