Tags: Viettel Media

Trận chung kết năm nay được đánh giá là trận đấu cân tài cân sức, tuy nhiên DIH F4 là đội xuất sắc hơn và xứng đáng giành vị trí cao nhất.

Open Crew Club - Nơi chắp cánh những ước mơ điện ảnh trở thành hiện thực.

Không cần phải trở thành nhà vô địch, cơ hội 'giật' quà tại giải đấu Mocha Xgaming: FIFA Online 4 chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Với hơn 12 triệu người dùng là khán giả tiềm năng, mới đây Mocha chính thức đưa vào hoạt động kho video với khả năng tạo ra thu nhập cho cả người đăng tải và người xem.

Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel hiện có nhu cầu tuyển dụng 15 nhân sự là lập trình viên mobile, OTT, .net, java, php.

Được phát 'vốn' thi đấu lại có cơ hội gia tăng nhanh giải thưởng, đây là yếu tố khiến giải đấu FIFA Online 4 của Viettel Media có 'sức hấp dẫn không thể chối từ'.

Có khởi đầu thuận lợi, giải đấu của Viettel Media tiếp tục bùng nổ với tổng số đơn sau hai ngày là 250.

Với mục đích 'giải mật' về những sự kiện lịch sử chưa có lời giải, từ ngày 26/8/2016, chương trình 'hồ sơ chiến tranh nhân dân' chính thức lên sóng trên kênh truyền hình QPVN.

Nếu bạn là người sáng tạo, có khát vọng thì đây là cơ hội tốt để bạn thử thách bản thân và đầu tư cho tương lai.

Tựa game FIFA Online 4 sẽ là nội dung tranh tài ở giải đấu lần này do Viettel Media tổ chức.

Chính vô ý làm mất súng nên đã phải chịu hình phạt nặng nề từ trung đội trưởng.

Chính và Liêm học cứu thương, tình huống 'dở khóc dở cười' với hai chàng trai khi 'nghe tai nọ xọ tai kia' dẫn đến nhầm lẫn tai hại.

Đội trưởng X132 Esports cho rằng hai vòng đầu còn 'nhàn', các thành viên mới chỉ chơi với 50% sức lực.

Takademy xứng đáng là hạt giống số 1 cho chức vô địch Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến với những gì đã thể hiện sau 2 vòng đấu.

Chắc chắn team Việt Nam Gamer sẽ là một đối thủ nặng ký sẵn sàng ngáng đường bất cứ đội tuyển nào muốn chạm tay vào chức vô địch.

Càng về các trận cuối, khán giả càng được cống hiến nhiều màn thi đấu đỉnh cao với những pha 'ăn miếng trả miếng' gay cấn.

goto top