Tags: vũ khí Nga

Theo Tập đoàn Uralvagonzavod, cơ quan này đã hoàn thành nâng cấp hệ thống pháo tự hành lớn nhất thế giới 2S7M Malka với những công nghệ mới.

Tổng Giám đốc Rosoboronexport Alexandr Mikheev đã cho biết loại vũ khí Nga được đối tác nước ngoài quan tâm nhất trong triển lãm vũ khí MILEX-20019 (diễn ra từ 15-18/5 tại Minsk).

Nghe ⋅ 01:53

Đâu là thị trường có sức phát triển nhanh nhất cho ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp vũ khí của Nga?

Chuyên gia quân sự Dmitry Litovkin vừa nhận định về vụ phóng Zircon thứ 2 của Nga và tiết lộ, tên lửa Zircon sẽ bay nhanh hơn nữa trong lần phóng tới.

Theo ông Viktor Barantz, Mỹ đang muốn đưa hệ thống pháo nhiệt áp TOS-2 của Nga vào danh sách cấm vì lý do bất ngờ.

Được trang bị hỏa lực hạt nhân và có khả năng tiêu diệt một tàu sân bay hoặc nguyên một thành phố, đây là vũ khí hủy diệt mới nhất trong kho vũ khí của Nga: siêu tàu ngầm dài nhất thế giới.

Các chuyên gia nói rằng, Moscow và Bắc Kinh sẽ làm bất cứ điều gì để tìm thấy chiếc tiêm kích thế hệ thứ 5 của Nhật Bản rơi ở Thái Bình Dương và trục vớt nó.

Nghe ⋅ 04:39

Theo ông Bekkhan Ozdoev, chỉ với hệ thống phòng vệ chủ động (APS) Arena-M, xe tăng Nga có thể chặn đứng tên lửa chống tăng tấn công từ mọi hướng.

Trả lời phỏng vấn báo 'Sao đỏ' của Bộ Quốc phòng Nga, Phó Tư lệnh Lực lượng Không quân Vũ trụ Nga (VKS), Trung tướng Andrei Yudin ngày 27/11 tiết lộ Moscow sẽ hoàn tất công tác phát triển hệ thống tên lửa phòng không S-500 vào năm 2021.

Các nước mua vũ khí Nga không sợ những hành vi trừng phạt, cấm vận kiểu ‘xã hội đen’ của Mỹ.

Tranh cãi Nga mang Su-57 đến Hmeymim được cho là nhằm đối phó với F-35I tại Syria. Vậy nếu xảy ra xung đột, cơ hội nào dành cho Su-57?

Theo ông Bekkhan Ozdoev, Công ty ZALA AERO GROUP thuộc Tập đoàn Kalashnikov đang chế tạo máy bay không người lái mới, trong đó có cả UAV cảm tử.

Lực lượng mặt đất Mỹ vừa chứng minh khả năng triển khai nhanh hệ thống HIMARS đến Romania thực hiện cuộc diễn tập...

Đại sứ Nga tại Qatar Nurmakhmad Kholov cho biết Doha quan tâm tới việc mua những hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga bất chấp một số nước đã phản đối thỏa thuận tiềm năng này.

Bộ trưởng Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar vừa gây bất ngờ khi tuyên bố, Mỹ sẽ chuyển giao tiêm kích F-35 cho Ankara vào tháng 11/2019.

Nghe ⋅ 02:28

Theo Air Recognition, Nga và Israel là 2 quốc gia thành công nhất trong việc phát triển radar thụ động nhằm chống lại vũ khí diệt radar.

goto top