Tags: vũ khí Nga

Lực lượng mặt đất Mỹ vừa chứng minh khả năng triển khai nhanh hệ thống HIMARS đến Romania thực hiện cuộc diễn tập...

Tổng Giám đốc Rosoboronexport Alexandr Mikheev đã cho biết loại vũ khí Nga được đối tác nước ngoài quan tâm nhất trong triển lãm vũ khí MILEX-20019 (diễn ra từ 15-18/5 tại Minsk).

Nghe ⋅ 01:53

Đâu là thị trường có sức phát triển nhanh nhất cho ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp vũ khí của Nga?

Theo Air Recognition, Nga và Israel là 2 quốc gia thành công nhất trong việc phát triển radar thụ động nhằm chống lại vũ khí diệt radar.

Bất chấp sự phản đối của Mỹ, Nga vẫn thu được hàng tỷ USD từ những hợp đồng bán vũ khí cho khách hàng, trong đó có cả thành viên NATO.

Được trang bị hỏa lực hạt nhân và có khả năng tiêu diệt một tàu sân bay hoặc nguyên một thành phố, đây là vũ khí hủy diệt mới nhất trong kho vũ khí của Nga: siêu tàu ngầm dài nhất thế giới.

Các chuyên gia nói rằng, Moscow và Bắc Kinh sẽ làm bất cứ điều gì để tìm thấy chiếc tiêm kích thế hệ thứ 5 của Nhật Bản rơi ở Thái Bình Dương và trục vớt nó.

Nghe ⋅ 04:39

Không phải dùng đạn chuyên dụng như truyền thống mà súng bắn tỉa DVL-10M3 của Nga có thể dùng được tới 3 loại đạn.

Truyền thông Nga vừa công bố hình ảnh mới nhất về máy bay tấn công không người lái tàng hình (UCAV) S-70 Okhotnik-B với những thay đổi mới.

Các nước mua vũ khí Nga không sợ những hành vi trừng phạt, cấm vận kiểu ‘xã hội đen’ của Mỹ.

Tranh cãi Nga mang Su-57 đến Hmeymim được cho là nhằm đối phó với F-35I tại Syria. Vậy nếu xảy ra xung đột, cơ hội nào dành cho Su-57?

Mỹ vừa thử thành công phiên bản mới của pháo tự hành tầm xa M109A7 Paladin - vũ khí có thể tấn công mục ở tầm xa cực ấn tượng.

Theo truyền thông Nga, các loại bom được nước này sử dụng ở chiến trường Syria hiệu quả hơn so với mẫu vũ khí Mỹ cả về tính năng lẫn giá thành.

Đại sứ Nga tại Qatar Nurmakhmad Kholov cho biết Doha quan tâm tới việc mua những hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga bất chấp một số nước đã phản đối thỏa thuận tiềm năng này.

Bộ trưởng Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar vừa gây bất ngờ khi tuyên bố, Mỹ sẽ chuyển giao tiêm kích F-35 cho Ankara vào tháng 11/2019.

Nghe ⋅ 02:28

Trong cuộc tấn công của Armenia vừa qua, tên lửa đạn đạo chiến thuật Iskander đã đánh lệch mục tiêu tới 6km.

goto top