Hết sầu riêng, mít rồi đến dưa hấu trở thành 'tội đồ' với những cú lừa chao đảo MXH.

Cả cây mít chỉ có mỗi một quả duy nhất, vậy mà khi bổ ra lại còn khiến ai cũng 'mắt chữ A mồm chữ O' nữa chứ!

Ảo thuật, dù có hoành tráng đến mức nào thì đằng sau vẫn luôn là những màn dàn dựng đầy công phu hòng đánh lừa khán giả. Về cơ bản, phép thuật thực sự không tồn tại - ít nhất là vào thời điểm này.

Khoảnh khắc 3 bé trai cực đáng yêu lần lượt ngó mặt khi mẹ đang ở trong nhà vệ sinh khiến ai cũng phải tan chảy vì quá đáng yêu.

Bên cạnh những bộ kỷ yếu sang chảnh hàng chục triệu đồng thì cũng có những ảnh 'cây nhà lá vườn' nhưng không kém phần độc đáo thế này đây!

Nhiều cư dân mạng tỏ ra đồng cảm với cô nàng khi đi du lịch cùng với bố mẹ nhưng vẫn không quên đem nguyên cả cái bếp theo.

Điều khiến mọi người chú ý ở đây không phải là nhan sắc hay thái độ học tập của hai bạn mà chính là địa điểm hai bạn ngồi học.

Con hamster này từng nhiều lần đào tẩu nhưng đây là lần đầu tiên nó chọn cách leo tường.

Giữa tâm điểm của bức ảnh 'dậy sóng' MXH về em học sinh duy nhất không được giấy khen, một phụ huynh ở Bắc Ninh đã nghĩ ra ý tưởng tặng con 'giấy like' cùng lễ bế giảng ngay tại nhà vô cùng độc đáo.

Mỗi ngày đến lớp, chỉ cần thấy đứa bạn thân chí cốt xuất hiện là đủ mua vui cho mọi cuộc chơi rồi!

Quả dứa rất to lại có hình thù kì lạ được đặt lên thắp hương khiến thanh niên vô cùng kinh ngạc.

Con gái có khuôn mặt hóp lại, làn da thì nhăn nheo, vàng vọt khiến người bố nhìn đứa trẻ thấy chẳng khác gì một con khỉ nhỏ.

MỚI NHẤT

goto top