Tags: xanh lam

Nếu biết cách chọn sắc thái màu, nhiệt độ màu, cách kết hợp trang phục với phụ kiện hợp lý, bạn sẽ tạo ra vẻ ngoài sành điệu cho bạn.

Vespa Sprint S và Vespa Primavera S 2019 sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 3 và tháng 4 tới.

Màu xanh lam từng bị 'mất tích' trong thế giới tự nhiên và tất cả các văn bản thời cổ đại.

Vịnh Monterey ở bang California, Mỹ những ngày vừa qua biến thành 'bữa tiệc ánh sáng' do một loài tảo phát quang sinh sôi nảy nở.

Galaxy S10 Plus cao cấp nhất với mặt lưng gốm, RAM 12GB, bộ nhớ trong 1TB sẽ có giá bán lên tới 39.9 triệu đồng.

Tại đất nước Mặt trời mọc, các cột đèn giao thông lại hiển thị là màu đỏ, vàng và xanh lam chứ không phải đỏ, vàng hay xanh lục như thông thường. Tuy nhiên, bạn có biết tại sao lại có sự khác biệt này?

Bầu trời lúc hoàng hôn là một trong những cảnh đẹp tự nhiên thu hút sự chú ý của hàng triệu người và tất nhiên màu sắc biến đổi muôn vẻ ở những hành tinh khác nhau.

Có thể nhân vật yêu thích của bạn có ngoại hình như vậy là vì một nguồn cảm hứng bất ngờ, một phút ngẫu hứng hay thậm chí là do nhà thiết kế bị … lỗi kỹ thuật.

Xanh lam là gam màu yêu thích của rất nhiều gia đình và cũng là gam màu thường xuyên được sử dụng trong thiết kế không gian sống gia đình.

Các màu xe ô tô chủ đạo như bạc và trắng đang được thay thế bằng các sắc thái tươi sáng, hai tông màu hoặc kết cấu màu mới.

Vẻ đẹp kỳ bí của trăn cây có màu xanh lam khiến nhiều người không tiếc bỏ tiền để sở hữu chúng, dù với cái giá 'trên trời' đủ để tậu cả một căn nhà.

goto top