Tags: Xe ôm công nghệ

Đã là xe ôm công nghệ, việc lạm dụng với điện thoại thông minh là bắt buộc. Nhưng lạm dụng điện thoại khi đang tham gia giao thông thực sự đang là vấn nạn và nó gây ra nguy hiểm cho những cá nhân cùng lưu thông khác.

Sau khi một hãng xe ôm công nghệ giá rẻ nâng mức chiết khấu lên gấp đôi, các bác tài than trời vì thu nhập giảm.

Bực tức do anh ruột liên tục bị đòi tiền, nghi phạm cài đặt thuốc nổ vào chiếc micro hát karaoke, gửi tới nhà của nạn nhân.

Nghe ⋅ 03:59

Đang chạy xe ôm công nghệ, thanh niên 18 tuổi nhặt được chiếc điện thoại Vertu trị giá trăm triệu đồng trước cổng trường và đã có hành động bất ngờ.

Trong quá trình làm nghề lái xe ôm, Hùng xảy ra mâu thuẫn và dùng gạch đập vào đầu, đuổi đánh Bình. Bị đánh, Bình đã chạy về nhà gọi người thân cầm dao đến khu vực Bệnh viện E đuổi theo Hùng.

Nghe ⋅ 01:28

Định vị sai, ép khách phải đặt xe qua ứng dụng trên điện thoại của mình… là những chiêu mà các tài xế GrabBike ở sân bay Tân Sơn Nhất dùng để “chặt chém” khách.

Cơ quan chuyên trách đang đề ra các giải pháp quản lý xe ôm công nghệ và có thể sẽ thí điểm trước ở TP.HCM và Hà Nội.

Khi bạn đang làm tài xế xe ôm công nghệ nhưng lại mang trong mình năng khiếu nhảy nhót thì sao? Đó chính là trường hợp của thanh niên đang gây bão MXH dưới đây!

Dịch Covid-19 bùng phát lần hai kéo dài đến nay đã hơn một tháng, khiến nhiều lĩnh vực, ngành nghề thêm khó khăn. Với diễn biến phức tạp của dịch, nhiều người dân e ngại sử dụng các phương tiện công cộng. Cánh tài xế taxi, xe ôm công nghệ càng rơi vào tình cảnh khó chồng thêm khó.

Cơ quan chuyên trách và chuyên gia giao thông cho rằng cần thiết phải quản lý nhưng tài xế xe ôm công nghệ thì nói không cần thiết…

Khi Uber rút lui khỏi Việt Nam, Grab được cho là độc quyền. Tuy nhiên, thế độc quyền này sẽ không còn khi hàng loạt đơn vị kinh doanh dịch vụ xe công nghệ đã và đang nhảy vào cạnh tranh quyết liệt

Lại là một tình huống dở khóc dở cười của cánh tài xế xe ôm công nghệ, thật may vì vị khách rơi vào tình huống này lại là một người dễ tính.

T.C.H - tài khoản được cho là đầu tiên tung đoạn clip lên mạng xã hội, có giải thích: 'Do tình hình cấp bách nên chỉ kịp ghi hình lại để làm bằng chứng báo công an'.

Nghe ⋅ 03:48

Nhiều tài xế thấy khách đi hơi xa là không nhận. Thay vào đó, họ tự đặt xe lẫn nhau, mỗi cuốc chỉ vài trăm mét để 'móc túi' của hãng.

Nghe ⋅ 04:49

Phóng viên đã được những 'đàn anh' trong các băng nhóm xe ôm nhận làm 'đệ tử' để vào vai GrabBike dỏm 'chặt chém' khách hàng

Từ thông tin đăng tải trên mạng xã hội, Công an quận 5, TP HCM đã vào cuộc điều tra, truy tìm nam thanh niên có ý định giở trò đồi bại với một cô gái sống lang thang.

Nghe ⋅ 01:15

goto top