Tags: xe thể thao

Có vẻ ta sẽ sớm có một số dòng tên Mercedes-AMG nhắm trực tiếp tới phân khúc của Tesla Model S Plaid và Porsche Taycan.

6 hãng xe nước ngoài gồm Porsche, Honda Motor Co., Peugeot, Volvo, BMW và Fiat Chrysler Automobiles (FCA) sẽ tự nguyện thu hồi gần 4.200 xe tại Hàn Quốc để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.

Cả hai chiếc Rolls-Royce được giao dịch đều thuộc Series I nhưng đều đã được 'độ' lại phần đầu của bản Series II.

Nhà phân phối Porsche chính hãng tại Việt Nam đưa về nước mẫu xe thể thao thuần điện đầu tiên với ba phiên bản.

Những mẫu xe cơ bắp dưới đây đã bị hủy hoại hoàn toàn bởi 'lớp áo' với thiết kế 'chán chẳng buồn nói'.

Với nhiều dòng sản phẩm mới ra mắt từ nay tới 2025 đặc biệt là SUV chủ lực Purosangue, tương lai của Ferrari hứa hẹn sẽ còn khả quan hơn nữa.

Ngỡ tưởng dòng xe Ferrari sẽ dành chiến thắng dễ dàng nhờ thiết kế tối ưu cho xe thể thao và trọng lượng nhẹ vượt trội thì kết quả lại không dễ đoán như vậy…

Bạn sẽ không muốn mình bị đâm bởi một cái thùng rác vừa đạt kỷ lục Guinness thế giới về tốc độ di chuyển này đâu.

7 mẫu xe ra mắt trong 7 năm kế tiếp của Kia đều nằm ở phân khúc xe điện.

Cô gái 20 tuổi người Anh, Jamie Chadwick đã đi vào lịch sử với tư cách là tay đua nữ đầu tiên thắng chặng mở màn giải đua xe dành riêng cho phái yếu mang tên W Series, sau khi vượt lên trên 17 tay đua khác để cán đích ở vị trí số một tại chặng Hockenheim, Đức, khuya ngày 4-5 (theo giờ Việt Nam).

Sau hơn 2 tuần cập cảng Sài Gòn, đến nay, Ford Mustang Hennessey mới chính thức được thông quan và nhanh chóng xuất hiện trong trung tâm TP. HCM.

Đáng chú ý, BAC Mono là mẫu xe đua dành cho đường phố với duy nhất 1 chỗ ngồi.

Mẫu xe thể thao BMW i8 trở nên khác lạ và hầm hố hơn hẳn với bodykit mới được thực hiện tại Đà Nẵng.

Trái với những tin đồn trong thời gian qua xoay quanh một dòng xe thể thao gắn mác Bentley, thương hiệu xe sang Anh Quốc đã đăng đàn khẳng định họ chưa có ý định mở rộng đội hình hiện tại.

Sau khi Supra trình làng hồi đầu năm nay, Toyota chỉ còn thiếu một mẫu xe nữa để tạo thành mũi đinh ba chủ lực nhắm vào phân khúc xe thể thao theo chỉ định của Chủ tịch Akio Toyoda.

Trong tương lai gần có khả năng Toyota sẽ trang bị cho dòng xe thể thao vừa trở lại mạnh mẽ là Supra một tùy chọn hộp số sàn để chiều lòng fan.

goto top