Bán chạy 'khủng khiếp' với 50.000 xe/tháng, mẫu ô tô Trung Quốc 'phá đảo' doanh số có gì?

Bán chạy 'khủng khiếp' với 50.000 xe/tháng, mẫu ô tô Trung Quốc 'phá đảo' doanh số có gì? anh tinngan

Mẫu ô tô Trung Quốc bán chạy khủng khiếp tại quê nhà hiện được xuất khẩu đi nhiều thị trường nhưng không có ở Việt Nam như người 'đồng hương' Beijing X7.

Chiếc Toyota FT-86 được chủ nhân nâng cấp khá đồng bộ với những ý tưởng độc đáo từ trong ra ngoài.

Mẫu xe bán tải Triton Adventure X 2020 của hãng Mitsubishi mới được ra mắt với nhiều nâng cấp về trang bị và động cơ.

Tại sao nhiều người ngồi trên xe do người này lái thì say 'đứ đừ', còn ngồi trên xe khác lại rất khoẻ? Điều này một phần là do kinh nghiệm của chính các lái xe.

Hyundai và Kia đã xuất khẩu tổng cộng 98.505 chiếc EV trong thời gian từ tháng 1-10/2020, tăng 71% so với mức 57.517 chiếc trong cùng kỳ năm ngoái.

Toyota Camry Hybrid đời 2021 được nâng cấp thiết kế nội/ngoại thất.

Trong thời kỳ huy hoàng nhất của mình, huyền thoại bóng đá người Argentina Maradona có thể sắm bất cứ chiếc xe sang nào nếu muốn.

Những bức hình phác thảo đời đầu của Chevrolet Trailblazer ra mắt hồi năm ngoái cho thấy thương hiệu Mỹ suýt chút nữa đã biến dòng tên này thành Camaro SUV và ý tưởng này của họ chưa chắc đã dừng lại.

Giá cổ phiếu Tesla tăng mạnh 459,74 USD/cổ phiếu từ đầu năm tới nay đã khiến không ít triệu phú tiền USD trở thành tỉ phú.

Kia Cadenza/K7 mới dự kiến sẽ là dòng xe đầu tiên của thương hiệu Hàn Quốc dùng logo mới nhưng thay đổi lớn không chỉ dừng lại tại đó.

UBND TP. Hà Nội yêu cầu tạo điều kiện đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà máy điện rác Sóc Sơn, hoàn thành, đưa vào vận hành trong tháng 1/2021

Theo ghi nhận, giá xe Nissan Terra tháng 11/2020 không thay đổi so với tháng trước, hiện dao động trong khoảng từ 899 - 1.098 triệu đồng.

Một khách hàng của thương hiệu xe sang Đức BMW tại Ấn Độ đã bức xúc tột độ khi đại lý không bảo hành chiếc X1 mới mua bị hỏng do lỗi lệch trục.

Chiếc Volvo XC90 Inscription chạy lướt hiếm hoi đang có mức ODO là 27.000km.

Nếu không có gì thay đổi, khách hàng mua ôtô sản xuất lắp ráp trong nước sẽ chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa để kịp mua xe hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ.

Bộ Tài chính đề xuất không kéo dài thời gian áp dụng mức giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô lắp ráp, sản xuất trong nước sau ngày 1/1/2021. Tổng số lệ phí ước giảm thu ngân sách nhà nước trong 6 tháng vào khoảng 3.700 tỷ đồng.

MỚI NHẤT

goto top