Tags: xin lỗi

Ngày 25/11, TAND TP HCM bước vào phiên tranh luận trong vụ 'lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản' và 'vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng' gây thiệt hại cho Ngân hàng Đông Á (DongABank) số tiền hơn 8.800 tỷ đồng.

Câu chuyện của NSƯT Thành Lộc về 'người mẹ' đặc biệt này khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc sàm sỡ một phụ nữ và một thiếu nữ trong thang máy muốn gặp 2 nạn nhân để xin lỗi.

'Trong thâm tâm tôi không và chưa bao giờ cố tình làm mất đi tình cảm người dân Quảng Ngãi...', Phương Thanh viết.

Nghe ⋅ 02:58

'Anh trai nhà người ta quả thực không bao giờ khiến mình thất vọng' là lời cảm thán mà dân tình nhắc lại nhiều nhất sau khi chứng kiến màn xin lỗi tiền tỷ mà cô em gái tự hào khoe.

Thiết kế mũ đội đầu gần 20 triệu đồng bị chỉ trích nặng nề từ nhà mốt Gucci khi số đông cho rằng có ý xúc phạm đến nền văn hóa Trung Đông.

Ngoài việc nộp phí tổn, Hiểu Đông còn phải đăng đàn xin lỗi võ sư họ Trần trong 7 ngày liên tục trên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 02:41

Với lý do vắng mặt luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thị Lan Anh, HĐXX TAND TP. Hà Nội đã tuyên bố hoãn phiên tòa.

Truyền thông Trung Quốc tiết lộ, dù gia đình mắc nợ hàng trăm tỷ, bố mẹ Châu Chấn Nam vẫn đầu tư cho con trai cuộc sống dư dả như một thiếu gia đích thực.

Trong quá trình điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân chị A. nhảy cầu tự tử là do bi quan trong cuộc sống...

Ai cũng bảo Nga dở hơi khi chưa gì đã vội ly hôn như thế. Nhưng cô luôn tin rằng 'gieo nhân nào thì gặt quả đấy' thôi, Tùng đối xử tệ với cô thì sau này anh cũng sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp đâu.

Nghe ⋅ 04:14

BTV Tuấn Dương đã có những trải lòng trên trang cá nhân sau một ngày gặp sự cố nén khóc trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung

Trên trang cá nhân, hậu vệ Nguyễn Phòng Hồng Duy cho biết, anh đã được Thanh Thụ bên phía Sài Gòn FC gửi lời xin lỗi.

Nghe ⋅ 01:06

Chi Cục thi hành án dân sự quận 2 - TP HCM đã tổ chức buổi xin lỗi giữa thầy giáo H. và cô giáo N. do thầy H. lên facebook xúc phạm cô N.

Sau 3 ngày nhận quyết định xử phạt hành chính, cô gái tấn công nữ lao công đã đến nộp phạt, sự việc gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của cô này.

Những chia sẻ của người mẫu Thu Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

goto top